สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

เสื้อแจ๊คเก็ตกันหนาวเพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูหนาวโดยมีเสื้อที่สามารถป้องกันอากาศที่หนาวได้อย่างมีประสิทธิภาพเสื้อภายในมีซิปด้านในที่สามารถเพิ่มเสื้อฟลีซได้อีกตัว โดยที่เสื้อฟลีซยังสามารถเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายที่มีอุณหภูมิประมาณ 0-10องศาได้อีกด้วยหรือในอากาศที่กำลังเย็นพอดี เราก็สามารถถอ ...

สินค้ากลุ่มมอเตอร์ไซค์

สินค้ากลุ่มมอเตอร์ไซค์

Motorsport Seriesเสื้อมอเตอร์ไซค์ ราคาพิเศษ 4,895 บาทกางเกงมอเตอร์ไซค์ ราคาพิเศษ 4,095 บาทเสื้อกันฝนมอเตอร์ไซค์ ราคาพิเศษ 1,095 บาท-------------------⛤ชุดมอเตอร์ไซค์ AIRSTREAM SERIESเสื้อ และ กางเกงมอเตอร์ไซร์เย็บด้วยผ้าคุณสมบัติพิเศษ โดยที่ชิ้นผ้าหลักเป็นผ้า High Tenacity (ไฮ-ทะแนสซิที) ทนทานต่อแรง ...

สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

เสื้อแจ็คเก็ตอินซูเลท แอซเซ้นด์ 2เลเยอร์เพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับปลายฝนต้นหนาวได้อย่างมีประสิทธิภาพเสื้อตัวนี้ผลิตจากผ้าคุณสมบัติพิเศษคือผ้าด้านนอกเคลือบด้วยเทคโนโลยีผ้า DWR (Durable Water Repellent finish) สะท้อนหยดน้ำและคราบสกปรกไม่ให้เกาะติดผ้าและด้านในยังคงบุด้วยเส้นใยคุณสมบัติพิเศษถึง 100กร ...

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน-------------------เสื้อแจ๊คเก็ตมีฮู๊ด ตัดเย็บดว้ยผ้าคุณสมบัติพิเศษจึงทำให้การซึมซับเหงื่อและความชื้นจากผู้สวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว และระบายความชื้นออกไปได้ทันที โดยเนื้อผ้าใชเ้ทคโนโลยีการทอผ้าแบบพิเศษผ้าชั้นนอก ทำหน้าที่ป้องกันรังสียูวี และ ฝนไม่ให้ผ่านไปยังผ้าชั้นในสุดผ้า ...

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2L

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2L

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2Lเสื้อแจ๊คเก็ต ตัดเย็บด้วยผ้าคุณสมบัติพิเศษ 2 ชั้นด้วยเทคโนโลยีของเสื้อแจ็คเก็ตกลุ่มนี้ จะซึมซับเหงื่อและความชื้นจากผู้สวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว และระบายความชื้นออกไปได้ทันที ซึ่งเนื้อผ้าใช้เทคโนโลยีการทอผ้าแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ - โดยชั้นที่ 1 จะทำหน้าที่ป้องกันรังสี ...