สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

สินค้าราคาพิเศษต้อนรับ ฤดูหนาว

เสื้อแจ็คเก็ตอินซูเลท แอซเซ้นด์ 2เลเยอร์เพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับปลายฝนต้นหนาวได้อย่างมีประสิทธิภาพเสื้อตัวนี้ผลิตจากผ้าคุณสมบัติพิเศษคือผ้าด้านนอกเคลือบด้วยเทคโนโลยีผ้า DWR (Durable Water Repellent finish) สะท้อนหยดน้ำและคราบสกปรกไม่ให้เกาะติดผ้าและด้านในยังคงบุด้วยเส้นใยคุณสมบัติพิเศษถึง 100กร ...

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน-------------------เสื้อแจ๊คเก็ตมีฮู๊ด ตัดเย็บดว้ยผ้าคุณสมบัติพิเศษจึงทำให้การซึมซับเหงื่อและความชื้นจากผู้สวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว และระบายความชื้นออกไปได้ทันที โดยเนื้อผ้าใชเ้ทคโนโลยีการทอผ้าแบบพิเศษผ้าชั้นนอก ทำหน้าที่ป้องกันรังสียูวี และ ฝนไม่ให้ผ่านไปยังผ้าชั้นในสุดผ้า ...

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2L

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2L

สินค้ากลุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกันฝน 2Lเสื้อแจ๊คเก็ต ตัดเย็บด้วยผ้าคุณสมบัติพิเศษ 2 ชั้นด้วยเทคโนโลยีของเสื้อแจ็คเก็ตกลุ่มนี้ จะซึมซับเหงื่อและความชื้นจากผู้สวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว และระบายความชื้นออกไปได้ทันที ซึ่งเนื้อผ้าใช้เทคโนโลยีการทอผ้าแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ - โดยชั้นที่ 1 จะทำหน้าที่ป้องกันรังสี ...

กางเกงชายหาด

กางเกงชายหาด

คุณสมบัติ - หูร้อยเชือกทำจากยางไฮพาลอนบางและแข็งแรง - ผ้าปิดสาบเป้าทำจากผ้าสแปนเด็กซ์ทำให้ยืดหยุ่นไม่ระคายเคืองผิวที่สัมผัส - กระเป๋าเจาะด้วยเลเซอร์ และเขื่อมด้วยระบบ KOLDFUSION - ถุงกระเป๋าตาข่ายตัดด้วยเลเซอร์ และเชื่อมติดด้วยระบบ KOLDFUSION - เก็บปลายขาด้วยระบบ KOLDFUSION - เชื่อมตะเข ...

Promotionสินค้ากลุ่มวิ่งTrail Series

Promotionสินค้ากลุ่มวิ่งTrail Series

- เสื้อยืดเหมาะสำหรับกับกิจกรรมการแจ้งที่ต้องเผชิญกับทุกสภาพอากาศ เสื้อยืดตัวสวยนี้ยังมาพร้อมกับการเดินเส้นเย็บแบบแฟลทล็อคเพื่อสะดวกสบายสวมใส่แล้วไม่ระคายผิว เนื้อผ้ามีเทคโนโลยีในเรื่องของการระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว สามารถระบายกลิ่น และมีประสิทธิภาพต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดี เนื้อผ้าระบายอากาศไ ...